0917556916

Home / CHIA SẺ / MÌNH ĐÃ HỒI SINH NHƯ THẾ NÀO ?

MÌNH ĐÃ HỒI SINH NHƯ THẾ NÀO ?

Chúng ta đã từng sống, từng yêu, từng khóc và từng cười, từng đi qua hết tất cả những cung bậc cảm xúc hỉ nộ ái ố để rồi nhận ra đó là một hành trình hoàn toàn xứng đáng để cho chúng ta có được mình của ngày hôm nay và bây giờ.

Mình nhận ra cái khoảnh khắc đó, khoảnh khắc mình bước qua một cánh cổng nơi có tình yêu thương thật sự bắt nguồn từ tình yêu bên trong bản thân mình.

Mình nhận ra mình chính là suối nguồn của yêu thương nơi trong chính bản thân mình, mạch nước vỡ ra và dòng suối tình yêu được vận hành như đúng theo cái cách mà nó cần phải chảy mình trôi theo dòng nước ấy để cảm nhận hết tất cả sự ngọt ngào, mát lành, bình an, tự do tự tại bên trong mình.

MÌNH ĐÃ HỒI SINH NHƯ THẾ NÀO ?
                                                    MÌNH ĐÃ HỒI SINH NHƯ THẾ NÀO ?

Để đi đến được cái đích đó mình chưa từng từ bỏ niềm tin dành cho bản thân mình. Cũng giống như một nồi nước bạn muốn nó thành nước sôi hay muốn nó thành nước nóng để bạn pha những ấm trà ngon lành thì nó phải chịu nhiệt độ vài trăm vài ngàn độ C để các tinh thể nước được chuyển hóa bằng nhiệt độ của lửa. Hãy trân trọng tiến trình của nó theo đúng như cái cách mà nó cần phải đi qua.

Hãy trân trọng cả những nỗi đau bạn nhé bởi vì nếu không cảm nhận được nỗi đau thì chúng ta cũng sẽ không biết thế nào là hạnh phúc.

Bạn cần đi qua chúng cũng giống như mình, hoặc bất kỳ ai khác đã đi qua đến khi không còn chịu đựng được thêm nữa bạn sẽ biết mình phải học cách tự bước đi trên đôi chân của mình là thế nào. Và bạn sẽ tìm ra con đường đó cho mình, giống như mình đã trải qua như vậy.

“Hãy đi đến tận cùng của tuyệt vọng để thấy nó cũng đẹp như những cành hoa.” – Trích Trịnh Công Sơn.

Chúc bạn sớm an yên với đời nhé 

 

 

******

Huỳnh Hằng

0917.556.916

Facebook Comments

About @dmin

Check Also

Hạnh phúc là khi bạn biết Đủ.

Nói theo kiểu dân gian là “cái gì quá cũng không tốt”. Yêu thương quá ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *