0917556916

Home / CHIA SẺ / Người thân đến LẠ của mèo ơi

Người thân đến LẠ của mèo ơi

Lạ, vì m & X là hai người khác nhau nhưng lại rất thân nhau, cứ như kẻ dấu trừ người dấu nhân, hai đường thẳng song song, nhưng khác với mọi người, chúng ta có điểm giao nhau, nghĩa là mình thấu hiểu nhau, có lẽ vậy nên càng ngày chúng ta mới càng thân hơn thì phải.

 

Lạ, vì hai người khác nhau ở rất nhiều thứ nhưng lại hiểu nhau tường tận, khi m nổi giận có người biết ngay, khi m vui như tết có người cười toe tóet , biết ngay m vui đến cỡ nào, khi m muốn tạo điều bất ngờ thì có người đã đoán ra sự tình nhưng cứ giả vờ không hay bik, thế mới biết đâu phải giống nhau thì sẽ hiểu mọi điều đó nhỉ!

Lạ, vì kẻ thích uống sinh tố , ăn trái cây, người thì thích sữa hay lipton nóng, kẻ lúc buồn chỉ muốn nghe hòa tấu, người thì dù buồn vẫn muốn nghe những bản nhạc tứng từng tưng…vậy mà lại có nhiều đồng điệu về mọi thứ , có thể thao thao biết bao điều dù gu mỗi người, mỗi khác. Lạ thật!

Lạ, vì ở hai người đang tin yêu, quý trọng lẫn nhau vô cùng đến độ bao người nhìn vào phải phát ganh tỵ, nhưng thực chất cả hai là hai mảnh ghép, một mảnh ghép mà mỗi người tự mài giũa để có thể gắn chặt tình thân, chẳng ai ngờ rằng ở thì quá khứ hai con người đó chẳng bao giờ để ý đến sự sống còn của nhau, thế mà bây giờ lại thân như thể ruột rà, hỏi có lạ không chứ?

Lạ, vì kẻ luôn tôn thờ chủ nghĩa độc thân muôn năm, người luôn tôn trọng cuộc sống lứa đôi là bến bờ hạnh phúc của hai con người vẫn không bao giờ tranh tụng, cãi cọ quan niệm của nhau, kẻ ngược xuôi nhưng chẳng có lấy mảnh tình vắt vai, người ruổi rong không biết với bao cuộc tình vẫn có thể kể nhau nghe những chuyện tình điên điên, tưng tưng và có cả lãng mạn.

Lạ, vì người ta thường bảo hai kẻ thân nhau đến mấy rồi sẽ có lúc làm cho nhau đau lòng, nhưng chúng ta thì chưa, có buồn, có giận, có cả trách hờn, nhưng tất cả luôn có điểm dừng để vỗ về nhau quên những muộn phiền, để sau lần bực bội lại càng hiểu thêm một điều, và quý nhau hơn nữa, để cả hai cùng cười bảo nhau rằng “có ai hoàn hảo cả đâu!”.

Lạ, vì kẻ luôn trải lòng rất nhiều trên con chữ lúc vui hay buồn, người thì chỉ thích lặng im một mình, kẻ luôn muốn bày tỏ yêu thương một cách thật đặc biệt, người chỉ thích lặng lẽ cảm nhận và hành động thôi. Lạ, lạ rất nhiều điều, nhưng họ lại là hai người bạn thân.Thân lắm !

M mong chúng ta luôn luôn là thế , X nhé , người bạn thân đến lạ của m.X nghen !!!

******
Huỳnh Hằng
0917.556.916
Facebook Comments

About @dmin

Check Also

Hạnh phúc ở đâu???

Nếu hạnh phúc là thứ tìm có thể thấy thì có lẽ con người chẳng ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *