0917556916

Home / CHIA SẺ / “Hãy gọi cho tôi”

“Hãy gọi cho tôi”

“Một ngày nào đó bạn cảm thấy buồn và muốn khóc hãy gọi tôi. Tôi không hứa sẽ làm cho bạn cười nhưng tôi có thể đến và khóc cùng với bạn. Nếu một ngày bạn không còn muốn nghe ai nói nữa, hãy gọi tôi, tôi sẽ đến bên bạn, im lặng và không nói gì. Nếu một ngày bạn gọi tôi mà không nghe tiếng trả lời, thì hãy đến bên tôi vì lúc đó tôi đang cần đến bạn...” 

 

Tình cảm không phải như một cái máy bán nước ngọt tự động, khi còn tiền thì có nước để uống, khi không còn thì không có gì. Có một câu nói rất đúng ở cuộc sống này “đừng nghe những gì họ nói, mà hãy nhìn những gì họ làm” tất cả mọi lời nói đều có thể chỉ là giả dối, hãy làm những điều gì để người khác tin, hãy nghĩ lại những điều mình làm, để người khác luôn quí trọng mình. Hãy nghĩ lại những gì mà người khác đã dành cho mình. Nếu chúng ta luôn tốt với mọi người thì mọi người luôn yêu quí mình, dù là khó khăn hay hoạn nạn vẫn nhớ đến nhau. Có niềm vui và nỗi buồn nhưng đừng vì nỗi buồn trước mắt mà đánh mất chính mình.

 

Tuổi trẻ luôn có một sự nổi loạn thích chứng tỏ sự mạnh mẽ của họ, chỉ có sự từng trải và trưởng thành mới cho họ biết đâu là lối đi trong cuộc sống, phải chăng chính sự bồng bột đó khiến họ muốn thoát khỏi tình trạng cô đơn và buồn tủi khi niềm vui không còn, ý chí nghị lực niềm tin là những thứ giúp chúng ta làm một người chân chính và trưởng thành, đừng để người khác biến mình thành trò cười, đừng bao giờ nói lời tạm biệt khi người khác vẫn còn có tâm huyết, có người nói, tôi căm ghét những điều buồn chán, tôi căm ghét những gì ko mang lại lợi ích cho tôi, tôi nguyền rủa những gì người khác có tôi không có, phải chăng đó chỉ là ảo ảnh, phải chăng họ đang sống chỉ cho chính bản thân mình, hãy nghĩ đến người khác.

 

Nếu ai đó làm tổn thương bạn và nói những lời không suy nghĩ, hãy nhớ những gì bạn đọc sau đây…

Với mỗi người làm bạn khóc, sẽ có ba người làm bạn cười, và một nụ cười sẽ tồn tại thật lâu, thật lâu nhưng giọt nước mắt thì chỉ tồn tại trong một lúc.

   Đừng để ai đó ghét thế giới này bởi vì bạn ghét nó. Bên cạnh những đám mây vẫn là ông mặt trời vàng ấm áp, và một vầng trời xanh thẫm.

   Nếu ai đó một điều gì đó tội lỗi, đừng để nó hằn sâu vào bạn. Những khám phá của bạn luôn là những điều quan trọng và những lỗi lầm của bạn sẽ không phải là tất cả – nếu bạn biết vượt qua.

 

Vì thế để có thể hành động một cách đích xác, hãy nghĩ đến những người yêu thương bạn. Và đừng để điều gì làm hỏng một ngày của bạn!”

 

******
Huỳnh Hằng
0917.556.916
Facebook Comments

About @dmin

Check Also

Hạnh phúc ở đâu???

Nếu hạnh phúc là thứ tìm có thể thấy thì có lẽ con người chẳng ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *